Lưu ý trong phong thủy thiết kế phòng làm việc giám đốc

Thiết kế phòng làm việc của giám đốc

Thiết kế phòng làm việc của giám đốc là điều cần thiết bởi nó chính là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra chúng ta cần hiểu biết về phong thủy phòng làm việc, để trang trí, cũng như sắp đặt các vật dụng nhằm tạo ra năng lượng cho Bood người lãi đạo, tạo ấn tượng đối với đối tác, khách hàng để từ đó đưa doanh nghiệp hướng tới những tầm cao mới và bứt phá thành công trên thương trường

luu y trong thiet ke phong giam doc hop phong thuy 1


Đối với người Việt Nam nói riêng và người Á Đông nói chung thì vấn đề tâm linh rất quan trọng. Thiết kế văn phòng hay nhà ở, chung cư, nhà hàng, khách sạn đều phải được đảm bảo yếu tố phong thủy. Trong thiết kế văn phòng thì thiết kế phòng giám đốc theo chuẩn phong thủy được nhiều người quan tâm như những lưu ý dưới đây:

Lưu ý trong phong thủy khi thiết kế phòng làm việc giám đốc

Hướng nhìn và vị trí bàn làm việc: Đặt bàn làm việc của giám đốc sao cho có tầm nhìn rộng, tạo cảm giác thoải mái và tự tin. Hướng bàn làm việc đối diện cửa ra vào hoặc cửa sổ sẽ giúp tăng cường năng lượng tích cực.

Màu sắc và trang trí: Chọn màu sắc phù hợp theo ngũ hành trong phong thủy như màu xanh lá cây cho sự sinh động và tươi mới, màu vàng cho sự sáng tạo và tư duy, màu xám hoặc trắng cho sự thanh lịch và chuyên nghiệp.

Sắp xếp nội thất: Bố trí nội thất sao cho hài hòa và cân đối, tránh đặt đồ vật quá chật chội hoặc lộn xộn. Đặt cây xanh trong phòng để tạo sự tươi mới và cân bằng năng lượng.

luu y trong thiet ke phong giam doc hop phong thuy 2

Đèn chiếu sáng: Sử dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa. Nếu không đủ ánh sáng tự nhiên, hãy sử dụng đèn chiếu sáng mềm mại và tạo điểm nhấn để tạo ra không gian làm việc ấm áp và thoải mái.

Vật phẩm trang trí: Chọn vật phẩm trang trí mang ý nghĩa tích cực theo phong thủy như hình ảnh núi non, biển cả, hình ảnh hoặc tượng linh vật để tăng cường năng lượng tích cực và may mắn.

Sạch sẽ và gọn gàng: Đảm bảo phòng làm việc luôn được giữ sạch sẽ và gọn gàng để tạo cảm giác thoải mái và tinh thần sảng khoái cho người làm việc.

Hướng cửa và vị trí ghế làm việc: Đảm bảo ghế làm việc được đặt ở vị trí tốt nhất, tức là giám đốc có thể nhìn ra cửa ra vào và không bị đặt ngay dưới trần nhà để tránh áp lực và cảm giác bức bối.

Thiết kế phòng giám đốc theo mệnh của người lãnh đạo

Cách bố trí bàn ghế giám đốc mệnh Thủy:

Hướng đặt bàn làm việc tốt nhất cho người lãnh đạo mệnh Thủy đó là hướng Bắc, Tây và Đông Bắc. Tây Bắc và Tây nam chính là hướng tốt mang lại tài lộc và may mắn cho người mệnh Thủy

luu y trong thiet ke phong giam doc hop phong thuy 1

Cách bố trí bàn giám đốc mệnh Kim:

Trong phong thủy, bàn làm việc theo mệnh Kim nên bố trí chỗ ngồi quay về hướng tốt sau: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Nếu đặt bàn làm việc ở những hướng trên sẽ giúp tinh thần người làm việc thoải mái, tự tin và tạo bước tiến lớn trong sự nghiệp

Cách bố trí bàn ghế làm việc giám đốc mệnh Mộc:

Cách hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Mộc đó là hướng: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Chọn đặt theo đúng những vị trí trên sẽ giúp sự nghiệp của chủ nhân được thăng tiến, công danh sức khỏe tốt hơn.

thiet ke phong giam doc hien dai

Cách bố trí bàn ghế làm việc giám đốc mệnh Hỏa:

Trong âm dương ngũ hành thì mệnh Mộc và mệnh Họa là một trong những cặp mệnh tương sinh và rất hợp với nhau. Vì vậy, khi chọn bàn ghế làm việc văn phòng cho người mệnh Hỏa có thể sử dụng màu sắc thuộc hành Mộc: màu xanh, màu nâu…

Thiet ke phong lam viec tai nh go tu nhien

Về cách bố trí bàn làm việc giám đốc cho người mệnh Hỏa nên đặt theo các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam vì theo địa lý Việt Nam những hướng này có mặt trời chiếu vào hoặc có nhiều cây cho nên rất thích hợp, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người mệnh Hỏa.

Cách bố trí bàn ghế làm việc giám đốc mệnh Thổ:

Bàn làm việc theo phong thủy người mệnh Thổ nên lựa theo hướng Đông Bắc và Tây Nam để công danh có thể khởi phát và tài lộc may mắn tìm tới

thiet ke phong giam doc aneto
Thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Trên đây là những lưu ý phong thủy về cách đặt bàn làm việc cho các vị trí lãnh đạo, sếp trong công ty để đem lại nhiều thành công, may mắn trong công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu cần tư vấn thiết kế và lựa chọn mua những món đồ nội thất cho phòng của giám đốc ở đâu thì đừng quên liên hệ với nội thất ANETO bạn nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *