Phòng giám đốc tại văn phòng hiện đại sẽ như thế nào?

Phòng giám đốc là phòng điều hành để người đứng đầu đơn vị giám sát, kiểm soát tình hình công việc của toàn công ty. Đồng thời cũng là nơi tiếp đón các đoàn khách, đối tác làm ăn quan trọng của công ty. Vì vậy, trước khi thiết kế nội thất phòng giám đốc phát triển cần lựa chọn vị trí và hướng tốt nhất cho người “quyền lực” nhất công ty.

anh san pham ban giam doc hien dai nhap khau bnk06


Có phải Phòng Giám đốc tự nhiên “over” hợp? Tất nhiên là không, hãy để ANETO đưa ra một số lưu ý cho căn phòng quyền lực này để bạn cùng tham khảo nhé!


Vị trí “đắc địa”


Không gian trong phòng phải đảm bảo sự thoáng đãng, rộng rãi tạo cảm quan tốt. Nếu được hãy đặt ở những nơi cao có tầm nhìn bao quát rộng. Để người lãnh đạo doanh nghiệp vừa có được sự riêng tư cần thiết để suy nghĩ chiến lược. Lại vừa có thể biết được bộ máy nhân sự đang hoạt động ra sao. Và hơn hết sự thoáng đãng ở tầm cao mang đến tầm nhìn lớn.

anh san pham ban giam doc hien dai nhap khau bnk02


Phương hướng


Ngoài vấn đề về vị trí của phòng làm việc thì hướng của phòng cũng là ưu tiên tiếp theo. Thông thường sẽ áp dụng phong thủy vào nơi này đầu tiên và sẽ căn cứ vào cung mệnh của lãnh đạo để lựa chọn phương hướng phù hợp nhất. Điều này giúp cho người lãnh đạo gặp được sự thuận lợi, hanh thông trong sự nghiệp. Sự hanh thông và thuận lợi ấy của lãnh đạo cũng chính là điều tốt đẹp mà doanh nghiệp nhận được. Không phải công ty nào cũng sẽ có mặt tiền đẹp thuận lợi mọi hướng. Nên việc chọn phương hướng của phòng giám đốc phải được làm hàng đầu.

anh san pham ban giam doc royalelegance 2m2 b959 2218


Diện tích


Nơi đây không chỉ là nơi để làm việc của lãnh đạo. Mà còn là không gian tiếp đón những vị khách hàng đáng kính hay những đối tác chiến lược. Việc “chia đất” trong không gian này sẽ bao gồm:
– Diện tích cho bàn ghế làm việc
– Diện tích cho bộ sofa tiếp khách
– Diện tích cho các tủ tài liệu
– Diện tích cho kệ sách hoặc tủ cá nhân
– Diện tích cho những vật dụng trang trí như cây xanh, chậu cảnh, tượng.v.v…

anh san pham ban giam doc fancy 2m flzz 104

Phong cách thiết kế:


Không gian thường xuyên tiếp đón các vị khách quan trọng. Cũng là nơi thể hiện dễ dàng nhất để doanh nghiệp flex tầm vóc của mình cho “bạn bè”. Việc lựa chọn phong cách thiết kế cũng là điều cần được đặt lên bàn cân. Không những phải tạo ra cảm giác lịch sự, trang trọng mà còn phải tạo ra cảm giác thoải mái thân thiện. Cũng phải đảm bảo thể hiện được phong cách nhất quán của doanh nghiệp lại vừa phải hiện đại.

anh san pham ban giam doc wx 2m2 wx t2218a

Thiết kế phòng giám đốc đẳng cấp trong một văn phòng hiện đại không chỉ tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn thể hiện sự uy tín và chất lượng của tổ chức. Ngoài ra không gian phòng giám đốc còn thể hiện tính cách, vị thế của vị lãnh đạo, thể hiện sức mạnh của người có quyền lực cao nhất trong công ty.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *