Không Gian Văn phòng của Bessemer Venture Partners – New York

Văn phòng của Bessemer Venture Partners là một trong những công trình nội thất đẹp, ấn tượng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Cùng ANETO tìm hiểu về những bố trí của công trình trong bài viết sau.

Vào năm 2023, công ty kiến trúc Amenta Emma đã thiết kế một văn phòng có diện tích 12,000 feet vuông cho công ty đầu tư Bessemer Venture Partners. Với việc thiết kế tập trung vào sự dịch chuyển, linh hoạt và kết nối với quang cảnh xung quanh của thành phố New York, bên cạnh đó luôn ưu tiên chú trọng đến sức khỏe và đem đến cảm giác trong lành cho người sử dụng.

Bessemer Venture Partners (BVP) đối mặt với một thách thức phổ biến khi quyết định khi bắt đầu phương án xây văn phòng mới ở NYC: đó là làm thế nào để thu hút và giữ lại nhân tài trẻ tuổi đồng thời đáp ứng nhu cầu của nhân viên cao cấp hơn?

Công ty đầu tư mạo hiểm quyết định đặt văn phòng mới của họ có diện tích 12,000 feet vuông kế bên Trạm Grand Central để tiện lợi cho nhân viên đi làm đồng thời tận dụng sức mạnh của thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với những không gian cuốn hút, ấn tượng để thu hút nhân tài trẻ và các khách hàng tiềm năng.

Văn phòng của Bessemer Venture Partners

Kiến trúc sư Amenta Emma đã phát triển một khái niệm thiết kế văn phòng dựa trên sự di chuyển, linh hoạt và kết nối với quang cảnh đặc trưng của thành phố New York bên ngoài.

Văn phòng của Bessemer Venture Partners

Không gian Văn phòng của Bessemer Venture Partners được bố trí mở với nhiều nơi làm việc được chia thành các khu vực khác nhau. Nhân viên có thể làm việc tại khu vực làm việc chính, với những bàn văn phòng, ghế văn phòng được bố trí ngay ngắn, thẳng hàng. Đặc biệt những dòng ghế công thái học mang đến cho nhân viên sự thoải mái, dễ chịu khi ngồi lâu.

Văn phòng của Bessemer Venture Partners

Ngoài ra cũng có những khu vực làm việc “riêng tư” hơn một chút dành cho những team hoặc một nhóm nhỏ nhân viên cần cho mình một sự yên tĩnh.

Văn phòng của Bessemer Venture Partners

Không gian phòng họp được bố trí với bàn họp văn phòng kết hợp cùng với ghế lưới, đặt cạnh cửa sổ, tận dụng ánh sáng mặt trời.

Văn phòng của Bessemer Venture Partners

Có thể nói trái tim của văn phòng là một quán cà phê làm việc lớn với tầm view nhìn ra tòa nhà Thư viện Công cộng của New York kế đó. Không gian này vừa là nơi phục vụ các món ăn đồng thời cũng là một nơi thoải mái, thư giãn cho nhân viên. Điều này xóa đi những sự hạn chế của một văn phòng truyền thống thông thường.

Văn phòng của Bessemer Venture Partners

Khu vực làm việc mở được ngăn cách bởi những tấm kính trong suốt giúp cho nhân viên dễ dàng có sự giao lưu, kết nối với các không gian xung quanh.

Văn phòng của Bessemer Venture Partners

Tất cả các vật liệu hoàn thiện nội thất được lựa chọn với sự cân nhắc để loại bỏ chất độc hại, mang đến sự an toàn về sức khỏe và trong lành dành cho người sử dụng.

Có thể nói, kiến trúc sư thiết kế Văn phòng của Bessemer Venture Partners đã tạo ra một không gian làm việc mở, ấn tượng, sống động và thoải mái phù hợp với thế hệ nhân viên trẻ tuổi.

Công trình: Văn phòng của Bessemer Venture Partners
Thiết kế: Kiến trúc sư Amenta Emma
Ảnh: Nhiếp ảnh gia Robert Benson

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *