Thiết kế văn phòng kỹ thuật bảo mật – Kirkland

Burgess Design đã chuyển trụ sở chính của khách hàng tại Hoa Kỳ đến Kirkland, kết hợp các nguyên tắc trong phong thủy để mang đến một thiết kế nhằm tạo nên sự cân bằng các khu vực làm việc tập trung với không gian mở linh hoạt kết hợp hài hòa cùng các yếu tố tự nhiên.

Thiet ke noi that van phong sang tao phong thuy 6


Burgess Design đã làm việc với khách hàng để chuyển Trụ sở chính tại Hoa Kỳ từ San Jose, CA đến Kirkland, WA. Đây là một dự án độc đáo và đầy thử thách do khách hàng yêu cầu kết hợp các nguyên lý phong thủy trong thiết kế và làm việc với nhà tư vấn phong thủy để cung cấp thông tin cho dự án để đưa ra phương án thiết kế cuối cùng, nhóm thiết kế của Burgess Design đã tìm cách hiểu những nguyên lý này và phát triển một giải pháp toàn diện phù hợp với mục tiêu mong muốn cuối cùng của khách hàng. Điều này bao gồm việc cân nhắc cẩn thận về vị trí, hướng và các khu vực lân cận của các phòng cũng như lựa chọn vật liệu chính xác trong suốt quá trình thiết kế đến hoàn thiện

Thiet ke noi that van phong sang tao phong thuy 1
Quầy đón tiếp khách

Với ý tưởng thiết kế ban đầu của họ là một không gian có thể bao gồm một không gian làm việc tập trung, có một không gian mở để tạo liên kết nhân viên trong công ty, một không gian tiếp khách và phòng họp khi cần thiết. Ngoài những cân nhắc về thiết kế phong thủy, nhóm nghiên cứu thiết kế còn đi sâu vào các chi tiết thu hút mọi giác quan – màu sắc, họa tiết, lựa chọn cây cảnh và các yếu tố khác đã được lên kế hoạch để đảm bảo sự gần gũi thân thiên và tuân thủ nguyên tác phong thủy . Hơn nữa, dựa trên các ý kiến thức và mong muốn của khách hàng đã giúp cho chúng tôi có được một thiết kế văn phòng, một môi trường làm việc hài hòa sang trọng và tiện nghi

Thiet ke noi that van phong sang tao phong thuy 2
Không gian nhiều tiện nghi và lợi ích

Trụ sở chính mới của khách hàng có nhiều tiện nghi và lợi ích. Khi bước vào căn phòng, người ta sẽ được chào đón bởi bức tường cây xanh phủ kín sinh động rộng 20’ W x 9’ H. Bức tường đóng vai trò là yếu tố đầu tiên trong số nhiều yếu tố tự nhiên trong bộ sản phẩm. Họa tiết tỏa sáng bên trong sàn đá mài dẫn bạn vào tiền sảnh rộng thoáng, nơi mở rộng tầm nhìn về phía Tây từ Công viên Bãi biển Houghton đến Hồ Washington. Một đoạn đường dốc được thiết kế tiêu chuẩn cho người khuyết tật, bao quanh khu vực tiếp khách nhân viên và khách có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp ngay tại chính văn phòng.

Thiet ke noi that van phong sang tao phong thuy 3

Bên cạnh sảnh là phòng họp rộng rãi, đa năng và linh hoạt. Phòng này có lối dẫn ra sảnh và phòng thư giãn sau mỗi cuộc họp của công ty đây cũng chính là nơi thư giãn lý tưởng. Bếp nhỏ và phòng thư giãn có sàn lát đá phiến, một chiếc bàn có cạnh tẩy trắng được làm riêng, bàn ăn dài 25 phút, cùng các thiết bị và đồ hoàn thiện được nâng cấp.

Thiet ke noi that van phong sang tao phong thuy 4

Ngoài phòng thư giãn là một khu vực mở với không gian làm việc Herman Miller có thể trao đổi bàn luận sôi nổi ở khu vực này, hai phòng thí nghiệm công nghệ và phòng điện thoại chăm sóc khách hàng. Một khu vực tập thể khác nằm ở phía đông của bức tường sống. Khu vực này được chiếu sáng nhẹ nhàng với nội thất tiện nghi, nơi nhân viên có thể cùng nhau trò chuyện bình thường. Không gian sang trọng này còn có phòng tập thể dục cho nhân viên sử dụng. Hai phòng tắm nằm ở cuối hành lang với tủ đựng đồ tùy chỉnh, mặt bàn có bề mặt rắn, sàn lát gạch và khu vực tắm vòi sen cũng như cửa tắm kính tùy chỉnh.

Thiet ke noi that van phong sang tao phong thuy 7

Không gian văn phòng được thiết kế trọng tòa nhà kiến trúc uốn lượn thích hợp với việc thư giãn nhìn ngắm xong quanh trong những lúc công việc căng thẳng. Khu vực này được thiết kế dành riêng cho CEO và CFO. Nó bao gồm một phòng công nghệ với tủ đựng đồ tùy chỉnh, bao gồm cả bàn tiệc; hai phòng hội nghị được trang bị nội thất cao cấp, tích hợp công nghệ và rèm che cửa sổ tự động; một nhà bếp phục vụ và khu pha chế đồ uống của không gian văn phòng.

Thiet ke noi that van phong sang tao phong thuy 5

Thiết kế: Burgess Design
Nội thất: MBI
Nhiếp ảnh: Chris Eden | Eden Photography

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *